Đồng chí Lê Xuân Phú – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã kiểm tra sản xuất vụ Đông năm 2017.
31/05/2020 01:10
Sáng ngày 29/11, đồng chí Lê Xuân Phú – Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ sản xuất vụ Đông tại các thôn trên địa bàn xã Hà Linh.

Đồng chí Lê Xuân Phú - Phó bí thư, Chủ tịch UBND kiểm tra tiến độ sản xuất vụ Đông tại thôn 9

Đến thời điểm này, bà con nông dân xã Hà Linh đã thu hoạch được xong vụ Hè thu và đang triển khai làm đất gieo trồng cây vụ Đông. Một số thôn đã làm đất xong, bà con đang triển khai xuống đồng gieo trồng cây vụ Đông rất khẩn trương và sôi nổi như các thôn 1, thôn 6, thôn 7, thôn 9.

Xã Hà Linh là đơn vị triển khai sản xuất vụ Đông cơ bản sớm so với toàn huyện. Đến nay diện tích Ngô vụ Đông là 231 ha, đã gieo trĩa được 160 ha. Dự kiến đến ngày 30/11/2017 sẽ gieo trĩa xong toàn bộ diện đã cơ cấu theo kế hoạch. Rau màu các loại 20 ha, đến nay đã làm được 10 ha, dự kiến đến 10/12/2017 sẽ hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Để sản xuất vụ Đông đảm bảo kế hoạch diện tích và lịch thời vụ đề ra, trong thời gian tới UBND xã cùng các ngành liên quan sẽ duy trì thường xuyên việc kiểm tra, đôn đốc, đồng thời cung ứng đủ các loại giống, vật tư phấn bón, thuốc bảo vệ thực vật để nhân dân đẩy nhanh tiến độ hoàn thành sản xuất vụ Đông và triển khai vụ Xuân năm 2017-2018.

Một số hình ảnh bà con nông dân sản xuất vụ Đông