Hà Linh: tổ chức buổi làm việc lấy ý kiến nhiệm vụ Phát triển KTXH, QPAN và XD Đảng năm 2021
11/01/2021 02:23

Sáng ngày 10/11/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND tổ chức buổi làm việc lấy ý kiến tham gia góp ý các mục tiêu, giải pháp phát triển KTXH, QPAN, xây dựng Đảng và một số nhiệm vụ trọng tâm khác.

TTham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó Ban tổ chức Huyện ủy cùng các đồng chí đi trong đoàn; về phía xã có đồng chí Lê Xuân Phú - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Đặng Văn Cúc - PBT, CT UBND, cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ; trưởng các đoàn thể và toàn thể cán bộ, công chức xã.

Tại buổi làm việc, các thành viên tham dự đã có nhiều ý kiến đóng góp cho dự thảo báo cáo cũng như mục tiêu, giải pháp thực hiện năm 2021.

Tác giả: Đặng Hoàng - Ban biên tập