Ông Võ Xuân Linh giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Can Lộc
02/07/2020 03:37
Tỉnh ủy Hà Tĩnh vừa ban hành quyết định điều động ông Võ Xuân Linh - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Can Lộc.
Ông Võ Xuân Linh giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Can Lộc

Phát biểu tại hội nghị, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Võ Xuân Linh tiếp tục phát huy năng lực, vận dụng kinh nghiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đặc biệt, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong Đảng, cùng với Ban Thường vụ Huyện ủy nghiên cứu, ban hành quy chế hành động, góp phần đưa các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 vào cuộc sống.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao quyết định điều động cho đồng chí Võ Xuân Linh