Xã Hà Linh tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát năm 2020
11/01/2021 04:41
Xã Hà Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Xã Hà Linh tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát năm 2020

Chiều ngày 11/01/2021, tại hội trường UBND xã, Đảng ủy xã Hà Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng; công tác kiểm tra, giám sát năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Hà Văn Đàn – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn công tác theo Quyết định 26 của Huyện ủy chỉ đạo xã Hà Linh. Về phía xã có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng, phó các ngành đoàn thể; toàn thể cán bộ công chức; Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận và trưởng thôn.

Hội nghị đã được nghe 02 báo cáo: Báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Hai báo cáo đã nêu lên những kết quả đạt được trong năm qua đối với công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, lãnh đạo phát triển Kinh tế, Văn hóa-Xã hội, Quốc phòng – An ninh và công tác kiểm tra, giám sát. Đồng thời nghiêm túc chỉ rõ những khuyết điểm tồn tại, nguyên nhân từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021 và những năm tiếp theo.

Sau thảo luận, đồng chí Hà Văn Đàn – UVBTV, Trưởng Ban dân vận huyện đại diện lãnh đạo huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo, đánh giá một số nội dung làm được, chưa làm được, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cho địa phương trong thời gian tới.

Với những kết quả đã đạt được, hội nghị lần này đã biểu dương khen thưởng cho những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong năm 2020.

 

 

 

 

 

Tác giả: Đặng Hoàng - Ban biên tập