Hà Linh giao lưu văn nghệ chào mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới
24/03/2024 03:02
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Hà Linh xây dựng thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới; chào mừng Đại hội đại biểu UBMTTQ và Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hà Linh nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tối 23/3, tại sân vận động trung tâm xã; Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hà Linh phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Hà Tĩnh tổ chức chương tình giao lưu văn nghệ. Tới dự có các đồng chí: Đặng Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Trọng Vỹ, Trưởng Phòng Văn hóa- Thông tin huyện.
Hà Linh giao lưu văn nghệ chào mừng xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Đồng chí Đặng Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đ/c trong BTV Đảng ủy xã Hà Linh tặng hoa

chúc mừng Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Hà Tĩnh.

Tại đêm giao lưu, khán giả được thưởng thức 12 tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và công cuộc xây dựng Nông thôn mới của địa phương.

Các tiết mục văn nghệ hát, múa do các ca sỹ, diễn viên Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Hà Tĩnh và nhảy dân vũ do chị em hội viên Phụ nữ xã Hà Linh biểu diễn.

Đặc biệt, nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, có sự góp mặt tham gia của các ca sỹ, diễn viên chuyên nghiệp đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc để lại ấn tượng, tinh thần phấn khởi cho khán giả, nhân dân Hà Linh, tiếp thêm niềm niềm vui, tự hào của người dân đã vượt qua bao gian khó để xây dựng thành công xã đạt chuẩn Nông thôn mới.

Chương tình giao lưu văn nghệ là món quà tinh thần nhằm khích lệ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tiếp tục chung sức, đồng lòng gìn giữ và nâng cao hơn nữa các tiêu chí xây dựng Nông thôn mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Hà Linh ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Phạm Hồng Lĩnh - Hải Đàn, Trí Quân - Nguồn: Ban Biên tập