Hà Linh giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, tiễn anh lên đường
16/02/2024 04:23
Nhằm động viên tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên các tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ; tối 15/2, xã Hà Linh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng – mừng Xuân – tiễn anh lên đường. Tới dự trao quà động viên các tân binh có Thượng tá Nguyễn Tiến Dũng, Chính trị viên, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; đại diện đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã.
Hà Linh giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân, tiễn anh lên đường

Năm 2024, xã Hà Linh có 7 thanh niên trúng tuyển lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 6 tân binh làm nghĩa vụ Quân sự và 1 tân binh làm nghĩa vụ Công an. Trong thời gian qua, cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể ở địa phương đã làm tốt công tác thăm hỏi, động viên các gia đình và tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ. 100% tân binh đều viết đơn tình nguyện lên đường làm nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đêm giao lưu văn nghệ tiễn anh lên đường có 15 tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu với chủ đề mừng Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam, truyền thống cách mạng và hình ảnh cao đẹp của anh Bộ đội Cụ Hồ; do các em học sinh, giáo viên các trường học trong xã và đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể tham gia.

Các đạibiểu và khán giả đến tham dự và cỗ vũ đêm giao lưu

Đêm giao lưu văn nghệ đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ khích lệ tinh thần cho tân binh trước khi lên đường nhập ngũ; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm mà xã Hà Linh tổ chức mỗi dịp Tết đến, Xuân về, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.

Tại đêm giao lưu, đoàn công tác của BTV Huyện ủy chỉ đạo xã, cấp ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức đoàn thể đã tặng quà động viên 7 tân binh trước lúc lên đường làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Trí Quân - Hồng Lĩnh - Nguồn: Ban Biên tập