Hà Linh tri ân các Nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
19/11/2022 10:09
Sáng ngày 18/11/2022 xã Hà Linh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022
Hà Linh  tri ân các Nhà giáo nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đ/c Đặng Thị Yên, UVBCH Đảng bộ xã, PCT UBND xã phát biểu khai mạc buổi lễ

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BVT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể và toàn thể cán bộ công chức xã, Hội Cựu giáo chức xã, Toàn thể cán bộ, giáo viên, CNVC các trường học trực thuộc trên địa bàn xã và  đại diện các em học sinh đến từ trường THCS, tiểu học và Mầm non xã Hà Linh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam; tri ân những cống hiến của các thế hệ cán bộ, thầy cô giáo cho sự nghiệp GD-ĐT.

Thời gian qua, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp không ngừng lớn mạnh, chất lượng không ngừng được nâng cao. Hầu hết cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, tận tụy với nghề; luôn giữ vững đạo đức, tác phong nhà giáo; Giáo dục Hà Linh có 3 cấp học với tổng số cán bộ, giáo viên hơn 70 thầy, cô giáo với gần 1000 em học sinh. Trong năm học 2021-2022 mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do đại dịch COVID-19 Các thầy cô với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết đã tích cực, chủ động, tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng đổi mới sáng tạo trong dạy học, góp phần quan trọng vào đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước và dành được nhiều thành tích đáng tự hào, có 8 Giáo viên đạt CSTĐ cơ sở, gần 50 LĐTT; có 12 em học sinh đạt giải cấp  tỉnh, trong đó có 01 giải B cá nhân, 01 giải C cá nhân, 01 giải B đồng đội viết, vẽ về tuổi học trò;  hơn 60 em đạt giải cấp huyện trong đó 01 em đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu về Dân tộc Chứt…

Các đại  biểu tham dự lễ kỷ niệm

Phát biểu cảm tưởng, tại buổi lễ các đại biểu đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy Đảng,chính quyền địa phương đã động viên, chia sẻ và tạo mọi điều kiện về CSVC, trang thiết bị dạy, học để ngành giáo dục xã nhà ngày càng phát triển.

Thầy giáo  Hồ Công Quang đại diện cho Hội CGC Hà Linh phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Bạch Thị Mùi, giáo viên trường Mầm non đại diện cho toàn thể giáo viên Hà Linh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Sỹ Đồng, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận những kết quả mà ngành GD-ĐT đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những đóng góp của đội ngũ nhà giáo cho sự nghiệp trồng người. đồng chí đề nghị ngành GD-ĐT không ngừng củng cố, phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục các cấp; coi trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đội ngũ nhà giáo.

Đ/c Hồ Sỹ Đồng, UVBCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

  Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tác giả: Phạm Hồng Lĩnh - Nguồn: Ban Biên tập