Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ khánh thành, gắn biển công trình nhà văn hóa cộng đồng kế
04/11/2021 02:40
Chiều ngày 3/11/2021, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Trần Nhật Tân, PCT UBND tỉnh Lê Ngọc Châu và lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Hà Tĩnh đã về dự lễ khánh thành, gắn biển công trình nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh trú bão lũ ở Hương Khê.
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ khánh thành, gắn biển công trình nhà văn hóa cộng đồng kế

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện Hương Khê và hai xã Điền Mỹ, Hà Linh

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng đoàn đã đến tham quan, dự lễ khánh thành, gắn biển công trình nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh trú bão lũ tại thôn Trung Tiến, xã Điền Mỹ và thôn 2, xã Hà Linh.

Nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh trú bão lũ tại thôn Trung Tiến, xã Điền Mỹ và thôn 2, xã Hà Linh do Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc và Công ty TNHH Thương mại và phát triển công nghệ Hoàng Thành hỗ trợ đầu tư xây dựng với tổng kinh phí 4 tỷ đồng, mỗi nhà 2 tỷ đồng.

Tại 2 công trình nhà văn hóa cộng đồng kết hợp tránh trú bão lũ vừa được xây dựng tại thôn Trung Tiến, xã Điền Mỹ và thôn 2, xã Hà Linh cũng đã được các phòng, ngành và nhà tài trợ mua sắm các thiết bị thiết yếu cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cán bộ, nhân dân hai xã.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện Hương Khê và lãnh đạo hai xã Điền Mỹ, Hà Linh bày tỏ sự phấn khởi trước sự quan tâm của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, các ban, ngành cấp tỉnh cùng các đơn vị tài trợ đã tạo điều kiện đầu tư xây dựng các công trình cho huyện Hương Khê. Đây là những công trình

Đồng chí Ngô Xuân Ninh, Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, các ban, ngành cấp tỉnh cùng các đơn vị tài trợ tiếp tục quan tâm, đồng hành chia sẻ cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hương Khê xây dựng nhiều công trình nhà văn hóa cộng đồng, nhà ở cho người dân trên địa bàn. có ý nghĩa thiết thực đến đời sống, sinh hoạt của người dân địa phương, đồng thời góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn của huyện nhà.

Tác giả: Đức Quyền - Hải Đàn - Nguồn: huowngkhe.hatinh.gov.vn