Xã Hà Linh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão và Tiễn anh lên đường năm 2023
03/02/2023 02:52
Tối ngày 27/01/2023 xã Hà Linh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão” “Tiễn anh lên đường” năm 2023.

Tới dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Đại úy Võ Tá Đức cán bộ BCH QS huyện, chỉ đạo đơn vị Hà Linh, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành, đoàn thể,  tổ chức chính trị - xã hội trong xã cùng đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Các Đại biểu tham dự đêm giao lưu

Tại đêm giao lưu khán giả được theo dõi và thưởng thức 15 tiết mục đặc sắc đến từ 12 thôn và 3 trường học trên địa bàn xã với những ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác hồ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, động viên nhân dân thi đua lao động, sản xuất, tiếp tục xây dựng xã nhà đạt chuẩn NTM trong năm 2023.

Phát huy truyền thống quê hương cách mạng, năm 2023 xã Hà Linh có 9 thanh niên trúng tuyển vào nghĩa vụ Quân sự và Công an, tại buổi lễ đại diện cho các tân binh phát biểu cảm tưởng, quyết tâm phấn đấu rèn luyện, cống hiến sức trẻ và tuổi thanh xuân để sẵn sàng lên đường xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Tân binh Nguyễn Đình Duy Phong phát biểu cảm tưởng

Tại đêm giao lưu đại diện BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng hoa và trao quà, động viên các tân binh và chúc chocacs tân binh chân cứng, đá mềm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Tổ quốc và Nhân dân giao phó.

Các đ/c trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng quà cho các tân binh