Hà Linh: Điều động Công an chính quy về làm Trưởng, phó Công an xã.
28/09/2018 11:58
Công an Huyện Hương Khê vừa tổ chức lễ công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng, Phó Công an xã Hà Linh, huyện Hương Khê, Tỉnh Hà Tĩnh.
Hà Linh: Điều động Công an chính quy về làm Trưởng, phó Công an xã.

Thực hiện chủ trương của Bộ công an về kiện toàn tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, trong đó ưu tiên tăng cường cho lực lượng công an tại cơ sở. Chiều 28/9/2018, Công an huyện Hương Khê phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh về việc điều động cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã Hà Linh. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện Hương Khê đã trao quyết định điều động và tặng hoa chúc mừng Thượng úy Đặng Văn Toàn, sinh năm 1988, cán bộ Đội hình sự giữ chức Trưởng Công an xã và Trung ủy Thái Văn Đạo, sinh năm 1991, cán bộ Đội An ninh giữ chức Phó trưởng Công an xã Hà Linh.

Lãnh đạo Công an huyện Hương Khê trao quyết định điều động đối với đồng chí Thượng úy Đặng Văn Toàn và Trung úy Thái Văn Đạo

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an huyện mong muốn đồng chí Đặng Văn Toàn và Thái Văn Đạo khi được điều động về vị trí công tác mới tăng cường bám dân, bám cơ sở, cùng với cấp ủy, chính quyền xã Hà Linh thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KT-XH, xây dựng nông thôn mới, góp phần giữ vững tình hình an ninh trật tự ở địa phương.

Thượng úy Đặng Văn Toàn phát biểu ý kiến

Xã Hà Linh là một trong những địa bàn trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự ở huyện Hương khê. Vì vậy, việc phân công, điều động lực lượng Công an chính quy về đảm nhận trọng trách Trưởng, Phó Công an xã nhằm góp phần giải quyết tốt các vấn đề liên quan đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự địa bàn.