Kỷ niệm 14 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân
12/08/2019 11:20
Chiều 12/8, tại nhà văn hóa thôn 6, Ban Công An xã Hà Linh phối hợp với UBMTTQ xã và Ban công tác mặt trận thôn 6 tổ chức Ngày hội kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019).

Đến dự, có Đại ủy Nguyễn Thế Việt – Thành viên đoàn công tác theo Thông báo 682 của Ban thường vụ huyện ủy, Đội phó Đội điều tra tổng hợp Công an huyện; đồng chí Nguyễn Đình Manh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đặng Văn Cúc – ĐUV, Chủ tịch UBMTTQ xã; đồng chí Đặng Bá Toàn - Trưởng Công an xã cùng các đồng chí trong Ban Công an xã; cán bộ, công chức xã; Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng ban CTMT và các đồng chí Công an viên của 16/16 đơn vị thôn.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Bá Toàn – Trưởng Công an xã khẳng định, với bề dày lịch sử gắn liền với sự ra đời của Đảng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, CAND luôn là lực lượng nòng cốt trong bảo vệ Tổ quốc cũng như giữ vững an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đồng chí Đặng Bá Toàn tin tưởng, trước yêu cầu nhiệm vụ mới, Ban Công an xã xác định, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn đặt dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; luôn gắn bó, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hiệp đồng chặt chẽ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin cậy, giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Manh – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, nỗ lực của lực lượng Công an xã Hà Linh nói chung và Công an viên thôn 6 nói riêng đã đạt được. Đồng thời, khẳng định vai trò của quần chúng Nhân dân có sức mạnh hết sức to lớn, trong quá trình dựng nước và giữ nước. Công tác vận động toàn dân tham gia bảo vệ ANTQ là vấn đề có ý nghĩa chiến lược.

Thực tế ở đâu có phong trào tốt thì việc quản lý, kiểm soát an ninh trật tự, phòng chống tội phạm được chủ động, người dân rất yên tâm. Vì vậy, lực lượng Công an cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phục vụ cho cuộc sống bình yên của người dân.